มีดทำครัว มีดเชฟ 8 นิ้ว Damascus SASIT คมกริบ รักษาความคมได้นาน
มีดเชฟ มีดทำครัว 8 นิ้ว Damascus SASIT ที่คมเฉียบขาดแล้ว ในแง่ความสวยงามและการใช้งานได้อย่างลงตัว SASIT มีดทุกเล่มไม่ได้เป็นเพียงแค่สินค้า กับความแม่นยำและเทคโนโลยีที่ดี ทุกขั้นตอนใช้เทคนิควิธีที่เหมาะสม ตั้งแต่การตีมีด การชุบแข็ง การปรับองศา และการลับคม เป็นมีดที่มีคุณภาพสูง เหมาะสมกับการใช้งานทุกชนิด เป็นมีดที่มีความคมต่อราคาที่ดีที่สุดแบรนด์หนึ่งของโลก
การดูแลรักษาความคม ความสะอาดของ ใบมีด มีดเชฟ มีดทำครัว เป็นเรื่องที่มีความสำคัญ เราอยากให้ท่านเรียนรู้และทำความเข้าใจ เพื่อท่านจะได้ใช้มีดได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ตลอดอายุการใช้งานของมีด
ขั้นตอนการดูแลรักษา มีดเชฟ มีดทำครัว SASIT มีสำคัญอย่างยิ่ง ในครัวต้องมี มีดเชฟ มีดทำครัว อย่างน้อย 3 เล่ม เชฟจะมี วิธีเก็บรักษา มีดทำครัว ให้คมเหมาะสำหรับทำอาหารอยู่เสมอ ซึ่งวิธีการต่อไปนี้พ่อบ้าน – แม่บ้าน สามารถเอามาใช้ได้นะ มีดทำครัว มีดเชฟ ใช้งานได้นาน ๆ คุ้มค่า
- ทำความสะอาดหลังการใช้งานทุกครั้ง - หลังจากการประกอบอาหารเสร็จเป็นรูปร่างพร้อมรับประทานนั้น การทำความสะอาด มีดทำครัว เป็นสิ่งสำคัญ สามารถใช้แผ่นใยขัดได้แต่ต้องเลือกให้เหมาะสม ขัดล้างไปทิศเดียวกันเพื่อไม่ทำลายคมของ มีดทำครัว หลังจากล้างจนสะอาดแล้วต้องเช็ดให้แห้งสนิทป้องกันสนิม
- ลับคมมีดทุกครั้งก่อนเก็บ - ไม่ควรลับคมมีดในระหว่างประกอบอาหาร โดยใช้หินลับมีดโดยเฉพาะจะถนอมคมมีดให้คมมากกว่าการใช้ มีดทำครัว มีดเชฟ ขัดกันเอง เพราะคมมีดจะเสียได้ สำหรับคุณอาจไม่รู้สึกแต่เชฟตัวจริงได้ลองใช้งานจะทราบได้ทันทีว่า คุณลับมีดด้วยวิธีใด
- ห้ามใช้ผิดวัตถุประสงค์ - มีดทำครัว มีดเชฟ เหมาะกับงานครัว อย่าใช้ปะปนกับสิ่งอื่นเพราะความมักง่าย บางคนเอา มีดทำครัว ไปตัดไม้หรือกระดาษ คมมีด ที่ออกแบบมาเพื่อตัดเนื้อสัตว์จะเสียหายได้
-
ความคิดเห็น
แสดงความคิดเห็น